Máy lạnh ồn có phải do hư?

Một vài tình huống máy lạnh hoạt động không ổn định khiến bạn lo lắng và vội vàng tìm đến trung tâm sửa chữa. Thế nhưng sẽ có một số cách giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian để khắc phục những sự cố đơn giản tại nhà. Cùng tham khảo và tìm cho mình cách giải quyết tốt nhất qua bài viết.

Cách kết nối mạng cho tivi LG LF630T

Model tivi LG LF630T với kích thước 43, 49, 55, 60 inch cho trải nghiệm thú vị với công nghệ hình ảnh Triple XD Engine. Và để có thể trải nghiệm trọn vẹn các tính năng của WebOS trên Smart Tivi của LG thì đầu tiên thiết bị phải được kết nối mạng. Hãy cũng dienmay.com tìm hiểu cách kết nối mạng cho tivi LG qua bài viết dưới đây.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lạnh

Bạn bỏ một số tiền kha khá để mua một chiếc máy lạnh điều hòa và lọc không khí cho căn phòng của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cảm thấy nhiệt độ phòng không được cải thiện. Chiếc máy lạnh của bạn có thể gặp vấn đề trong lắp đặt và sử dụng. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lạnh.

Các lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

Khi sử dụng một chiếc tủ lạnh mới, có rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm như: vị trí tủ, cách sử dụng, cách lưu trữ thực phẩm, tại sao tủ lạnh mới bị nóng hai bên… Cùng tìm hiểu bài viết sau để có được ngay những giải đáp nhé!

Cách vệ sinh tủ lạnh

Tủ lạnh là một trong những thiết bị làm việc vất vả nhất trong nhà bạn. Nó lúc nào cũng đầy đồ đạc, có đủ thứ mùi và là một trong những thiết bị mà không bao giờ nghỉ ngơi. Một tủ lạnh sạch sẽ hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn thực phẩm tươi ngon và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Vì vậy vệ sinh tủ lạnh là một việc vô cùng cần thiết.

khách hàng

Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1